V.League 2015: HAGL thiệt quân nghiêm trọng tại vòng 4

Thùy AnCập nhật 14:31 ngày 20/01/2015

Với hàng loạt ca chấn thương, HAGL chắc chắn sẽ không thể có được đội hình mạnh nhất trong chuyến hành quân đến sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng tại vòng 4 V.League 2015.

Theo những thông tin mới nhất, đội trưởng HAGL, Lương Xuân Trường đã dính chấn thương khá nặng trong trận thua trước Thanh Hóa và chắc chắn không kịp hồi phục trong chuyến làm khách tại Lạch Tray vào chiều mai 21/01.

Ngoài Xuân Trường, HAGL còn nhiều khả năng thiếu vắng hàng loạt các vị trí trụ cột khác do chấn thương: Văn Toàn, Thanh Tùng, Đông Triều và Hữu Long.

HAGL vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp
HAGL vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp

Không rõ HLV Guillaume Graechen sẽ sắp xếp đội hình xuất phát của HAGL thế nào khi đội bóng "phố núi" không có nhiều sự lựa chọn ngoài những cầu thủ thường xuyên góp mặt trong đội 1.

Tuy nhiên điều đáng mừng cho HAGL chính là việc 2 ngoại binh mới được ký hợp đồng: trung vệ Cosmin Goia và tiền đạo Zdravko Dragicevic nhiều khả năng sẽ có mặt ngay trong đội hình xuất phát cùng những Công Phượng, Tuấn Anh và Hoàng Thiên.

Lịch thi đấu và tường thuật vòng 4 V.League 2015
Lịch thi đấu và tường thuật vòng 4 V.League 2015

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều mai 21/01 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD.

Bảng xếp hạng V.League 2015 sau 3 vòng đấu: