Vũ Thị Trang thua đáng tiếc trước hạt giống số 1 tại giải Việt Nam mở rộng

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:41 ngày 26/08/2015

VTV.vn - Tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng, Vũ Thị Trang dừng bước trước đối thủ mạnh. Trong khi đó, Nguyễn Tiến Minh sẽ tiếp tục thi đấu sau khi lọt vào vòng 2.

Tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng đang diễn ra tại TP. HCM, Vũ Thị Trang gặp hạt giống số 1 Busanan người Thái Lan trong nội dung đơn nữ. Đây là tay vợt thuộc hạng 17 của thế giới với nhiều thành tích đáng nể ở các giải trẻ thế giới và HCV Sea Games 28, nên ngay từ set 1 Vũ Thị Trang đã bị Busanan áp đảo thế trận.

Bước sang set 2, Vũ Thị Trang chiến thắng nhờ sự cổ vũ của các khán giả. Tuy nhiên, với bản lĩnh của nhà vô địch SEA Games 28, Busanan đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. Bị loại ở nội dung đơn nữ nhưng Vũ Thị Trang sẽ cùng với Nguyễn Thị Sen tiếp tục thi đấu nội dung đôi nữ.

Trong khi đó, Nguyễn Tiến Minh sẽ gặp tay vợt người Thái Lan là Kantawat sau khi lọt vào vòng 2. Tiến Minh cũng là tay vợt đơn nam duy nhất của chủ nhà Việt Nam lọt đến vòng 2 bởi trước đó, Nguyễn Hoàng Nam đã thua chóng vánh 0-2 trước đối thủ người Ấn Độ - Praneeth.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1