Wenger "xát muối" Fabregas: Arsenal không cần Cesc

M.H (dịch)Cập nhật 21:52 ngày 03/10/2014

Cesc Fabregas từng ngỏ ý được trở lại Arsenal nhưng HLV Arsene Wenger đã từ chối.

Trước đại chiến Chelsea, HLV Arsene Wenger “xát muối” trò cũ Fabregas bằng tiết lộ đã gạt phăng lời ngỏ ý muốn trở lại Arsenal của C4 trong mùa hè.

Trong một tuyên bố mới nhất, vị chiến lược gia người Pháp thừa nhận rằng Cesc Fabregas không phải lựa chọn hàng đầu của ông trong mùa hè vừa qua, dù cho trước khi về Chelsea, Fabregas từng ngỏ ý muốn được quay trở lại khoác áo Pháo Thủ.

Quyết định này có thể khiến người hâm mộ Arsenal phải cảm thấy tiếc nuối khi hiện tại, Fabregas đang thi đấu rất hay trong màu áo The Blues. Khi được hỏi rằng liệu lựa chọn hàng đầu của Fabregas có phải là trở lại Arsenal hay không, HLV Arsene Wenger tiết lộ: “Chắc chắn là như thế. Nhưng khi cậu ấy rời đi, chúng tôi đã mua Mesut Ozil. Giờ chúng tôi còn có Santi Cazorla, Jack Wilshere và chúng tôi hiện không có nhu cầu mua thêm tiền vệ tấn công”.

Arsenal sẽ đối mặt với Chelsea vào cuối tuần này và HLV Arsene Wenger cho biết ông vẫn rất “yêu mến” trò cũ người TBN, người đã có 8 năm cống hiến cho sân Emirates. Bên cạnh đó, Ngài Giáo sư cũng kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho cựu thủ quân CLB – Cesc Fabregas trong chuyến hành quân tới Stamford Bridge tới.

Vị chiến lược gia người Pháp nói: “Cesc sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời bởi cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp. Arsenal đã góp phần tích cực trong sự nghiệp của cậu ấy. Sau đó, tôi hy vọng rằng mọi người đều cảm thấy rằng Arsenal đã có những ảnh hưởng tích cực. Tôi không thù ghét gì Fabregas cả. Cậu ấy là một cầu thủ mà tôi yêu mến. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp và phải chấp nhận việc cậu ấy rời đi”.

“Cậu ấy sẽ nhận được sự tôn trọng từ Arsenal. Mọi người đều tôn trọng Cesc ở đây và tôi muốn cậu ấy được chào đón một cách xứng đáng”, Ngài Giáo sư kết lại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1