1 tỷ thiết bị iOS được kích hoạt trên toàn cầu

LH (Dịch)-Thứ tư, ngày 27/01/2016 12:59 GMT+7

VTV.vn - Apple vừa công bố, hơn 1 tỷ thiết bị của Apple đã được sử dụng trên toàn cầu. Con số này iPhone, iPad, Mac, iPod touch, Apple TV và Apple Watch.

Hiện tại, Apple không đưa ra con số cụ thể của mỗi thiết bị iOS đang được sử dụng. Các chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, con số 1 tỷ thiết bị được kích hoạt của Apple thực sự ấn tượng bởi Apple được biết đến là công ty có mức lợi nhuận ròng “khủng” hơn là doanh thu và doanh số mà Apple đạt được.

Một câu hỏi đang được giới quan sát thị trường đưa ra là con số 1 tỷ thiết bị iOS được sử dụng sẽ tăng trưởng thêm bao nhiêu lần nữa bởi Apple không thực sự đặt mục tiêu tấn công thị trường mới nổi với các thiết bị giá rẻ.

Theo kế hoạch, kết quả kinh doanh của Apple trong quý vừa qua sẽ được công ty công bố trong ngày 27/1. Trước đó, Apple cho biết đã bán ra 74,8 triệu chiếc iPhone trong quý vừa qua, mang lại tổng doanh thu 76,4 tỷ USD và 18,36 tỷ USD lợi nhuận cho công ty.

Trong thời gian vừa qua, khi thị trường smartphone có dấu hiệu bão hòa, các nhà sản xuất đã hướng đến phân khúc smartphone giá rẻ tại các thị trường đang phát triển, ở đó, các thiết bị Android, thậm chí là Windows, đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước