CLB Nhà đầu tư Vinhomes ra mắt

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 30/11/2015 23:27 GMT+7

VTV.vn - Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản vừa diễn ra tại Vinpearl Phú Quốc.

Đây là mô hình nhà đầu tư bất động sản đồng hành cùng doanh nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện này là nơi các nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối trực tiếp, tạo nên mạng lưới chia sẻ các cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Một hội trường thu hút tới hơn 300 nhà đầu tư bất động sản tham gia. 300 không phải là con số quá lớn nhưng nếu xét tiêu chí để họ có thể tham gia chương trình Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes có thể thấy sự kiện này tập trung giới đầu tư khá chuyên nghiệp và khả năng tài chính dồi dào. Ít nhất, mỗi người đều đang sở hữu từ 3 bất động sản trở lên của Tập đoàn Vingroup.

Tại chương trình này, giới đầu tư có thể thẳng thắn đặt ra kỳ vọng về các sản phẩm bất động sản với ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư hiện là mục đích chính của các thành viên câu lạc bộ. Với sự kết nối hàng trăm thành viên, sau khi đã được câu lạc bộ lựa chọn và thẩm định kỹ về năng lực, các nhà đầu tư nhanh chóng tìm được cơ hội với sự tin tưởng cao, thậm chí nhiều thương vụ hợp tác còn vượt ra ngoài lĩnh vực bất động sản.

Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes có sẵn một đường dây nóng giúp các thành viên có thể kết nối trực tiếp đến chủ đầu tư để tìm hiểu thông tin. Theo chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes, nhà đầu tư còn có thể góp ý kiến cho đồ án quy hoạch và thiết kế dự án mới.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án bất động sản. Trước hết, chuyện này mang đến sự minh bạch và tiếp theo, quyền lợi người mua nhà qua đó sẽ được đảm bảo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước