Tim Cook: Apple Watch tiêu thụ vượt mức mong đợi

Ngọc Linh (Dịch)-Thứ tư, ngày 22/07/2015 11:46 GMT+7

VTV.vn - Giám đốc Điều hành Apple, ông Tim Cook khẳng định, thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch đã có doanh số bán hàng vượt mức mong đợi của công ty.

Theo CEO Apple, Apple Watch đã có doanh số bán hàng trong quý đầu ra mắt tốt hơn những gì iPhone và iPad đã làm được trước đó. Thậm chí, đến cuối tháng 6, nguồn cung của sản phẩm này còn không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Lãnh đạo của Apple tin rằng, Apple Watch sẽ trở thành một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong mùa mua sắm cuối năm nay bởi thiết kế sang trọng và những tính năng hiện đại mà sản phẩm này mang lại.

“Daonh số bán Apple Watch đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Bên cạnh những thông tin tốt đẹp về doanh số bán hàng, chúng tôi mong muốn sản phẩm này sẽ có được vị trí vững chắc trên thị trường thiết bị đeo được trong thời gian tới”, ông Tim Cook chia sẻ.

Mặc dù vậy, trong báo cáo tài chính quý III/2015, Apple không nói cụ thể doanh số cũng như doanh thu từ Apple Watch là bao nhiêu. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm này có mặt trong báo cáo tài chính của công ty.

Do không có số liệu cụ thể từ Apple, các chuyên gia phân tích tại Phố Wall dự đoán, Apple có thể đã bán được 1,2 triệu chiếc đồng hồ thông minh Watch với mức giá trung bình là 550 USD.

Trước đó, thông tin từ hãng nghiên cứu thị trường Slice cho biết, doanh số bán Apple Watch đã giảm gần 90% so với thời điểm thiết bị này ra mắt hồi tháng 4. Một số chuyên gia tại đây nhận định, những gì Apple Watch đạt được không giống như Apple kỳ vọng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước