Phim Nguyệt thực: Khi ánh trăng sự thật bị bao phủ

Đăng bởi TVAd 0 Bình luận

13 Tháng 6 2016

Kịch bản Nguyệt thực được viết bởi một nhà báo, nhà văn, biên kịch lâu năm, giàu kinh nghiệm Chu Thu Hằng. Chính vì thế, những câu chuyện và tình tiết về nghề báo và người làm báo trong phim rất sống động, chân thực.

Khai thác đề tài đang tồn tại nhiều thực trạng nóng bỏng được dư luận quan tâm, bộ phim Nguyệt thực của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải sẽ đưa đến những góc nhìn đa chiều trong thực tiễn hoạt động và xu thế phát triển của báo chí. Trước khó khăn chung của kinh tế thị trường, các báo phải tìm mọi cách cạnh tranh để có nguồn thu, duy trì hoạt động và phát triển. Chuyện phim Nguyệt thực xoay quanh công việc của nhóm phóng viên báo Hiện đại và giới showbiz với những vấn đề xã hội nóng bỏng.

Bộ phim có sự tham gia của NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thiên Bảo, Minh Luân, Kha Ly, Tường Vy, Ngọc Thảo, Đào Anh Tuấn, Don Nguyễn, Đức Thịnh… Nguyệt thực (45 tập) được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ hôm nay (13/6). Mời quý vị và các bạn đón xem!

(Thông cáo báo chí phim Nguyệt thực tải tại đây)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.