Thông cáo báo chí Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

1 Tháng 9 2016

Giải Gương mặt Khách mời ấn tượng của VTV Awards 2015 được trao cho Võ Thị Ngọc Nữ - cô gái đam mê nghiệp múa trong chương trình Điều ước thứ 7 (Ảnh: Hải Minh)

Tiếp theo thành công của VTV Awards 2014, VTV Awards 2015, đây sẽ là lần thứ 3 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đề cử, bình chọn và trao giải ghi nhận đóng góp của các phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, các nghệ sỹ. Đồng thời đây là dịp để tri ân tới tất cả các khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam - những người luôn đồng hành, ủng hộ cho những người làm truyền hình Việt Nam cũng như cho sự phát triển và lớn mạnh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tên của Lễ trao giải năm nay là VTV Awards - Chuyển động 2016. BTC chọn như vậy bởi năm 2016 Đài Truyền hình Việt Nam đã có những bước chuyển quan trọng, đặc biệt với sự tái cơ cấu và ra đời 9 kênh truyền hình quốc gia. Từ ý tưởng chung đó, các tiết mục trong chương trình đều lấy concept "Chuyển động" để thể hiện.

Lễ trao giải được diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3 Tháng 2, quận 10, TP Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h15 ngày 7/9/2016. Buổi lễ dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, lãnh đạo TP.HCM, các nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên và người dẫn chương trình truyền hình.

Có 11 hạng mục đề cử, bình chọn và trao giải, bao gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sỹ hài ấn tượng; Nhân vật của năm (cá nhân/tập thể có đóng góp cho xã hội, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tới cộng đồng, xuất hiện trên các chương trình truyền hình của VTV); Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm.

Thông cáo báo chí Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 - Ảnh 2.

Top 5 các hạng mục bình chọn của vòng 2

Thông tin chi tiết về các đề cử, bình chọn và Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ được đăng tải rộng rãi trên trang trang web và Fanpage chính thức của chương trình tại các địa chỉ: http://antuong.vtv.vn, https://www.facebook.com/antuongvtv.

Ban Tổ chức hy vọng, Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ thật sự mang đúng thông điệp của nó: Tri ân, Ấn tượng và không ngừng Chuyển động.

(Thông cáo báo chí Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 tải tại đây)

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.