Thông tin tiêu dùng ngày 25-4

Trí HiểnCập nhật 11:21 ngày 25/04/2019

VTV.vn - Một số thông tin tiêu dùng sáng 25-4 như lãi suất ngân hàng tăng nhẹ cho khách hàng gửi tiết kiệm và gợi ý một số địa điểm vui chơi dịp lễ ngày 30-4 & 1-5

Thông tin Tiêu dùng sáng 25-4

Một tin vui cho những ai gửi tiết kiệm, từ nay đến hết 31/5/2019, tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm VNĐ tại HDBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%.

Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu, không phân biệt độ tuổi tham gia. Lãi suất cộng thêm từ 0,3% đến 0,7% cho các kỳ hạn gửi 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ lĩnh lãi định kỳ, đầu kỳ hoặc cuối kỳ. Để được hưởng mức lãi suất hấp dẫn này, khách hàng tham gia chỉ cần duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán với mức tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian 30 ngày. Chương trình được triển khai tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.


Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã đến rất gần rồi. Nhiều điểm vui chơi, lễ hội, chương trình pháo hoa nghệ thuật và trình diễn ánh sáng sẽ được tổ chức trong dịp này. 

Tại các khu du lịch như Suối Tiên, Happy Land Long An, ngoài các trò chơi và hoạt động nghệ thuật, các công trình như Kỳ hoa thượng đỉnh, show diễu hành tứ linh và công chúa, múa rối nước, đờn ca tài tử sẽ mang tới nét mới lạ cho du khách trong dịp lễ này. Còn tại khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), chương trình pháo hoa nghệ thuật sẽ diễn vào lúc 20h ngày 30-4. Hàng chục chương trình và cuộc thi đua xe, đua thú, ca nhạc,… sẽ được tăng cường xuyên suốt trong các ngày nghỉ lễ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!