Chuyên mục

Apple tặng AirPods khi mua MacBook Air hoặc iPad Air

Thùy An - 16/06/2020 - 15:26 - Tiêu dùng

VTV.vn - Không phải ai cũng có thể được hưởng ưu đãi lớn này đến từ Apple.

Tại Mỹ, Apple đang thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt "back to school" cho sinh viên và những người làm trong lĩnh vực giáo dục. 

Theo đó, những khách hàng nói trên khi mua MacBook Air có giá 899 USD hoặc iPad Air có giá 479 USD (các mức giá áp dụng cho sinh viên và người làm giáo dục) sẽ được tặng miễn phí chiếc tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ hai.

Apple tặng AirPods khi mua MacBook Air hoặc iPad Air - Ảnh 1.

Tại Mỹ, khách hàng là sinh viên, những người làm trong mảng giáo dục khi mua iPad Air (có giá 479 USD) sẽ được tặng miễn phí chiếc tai nghe không dây AirPods

Điều thú vị hơn nếu muốn nâng cấp lên AirPods với hộp sạc không dây, người mua chỉ cần phải trả thêm 40 USD. Và sẽ chỉ cần trả thêm 90 USD nếu muốn nâng cấp lên AirPods Pro.

Trong chương trình "back to school", ngoài MacBook Air hoặc iPad Air, sinh viên và những người làm trong lĩnh vực giáo dục cũng có thể mua nhiều sản khác của Apple để có thể tặng miễn phí AirPods. Theo đó, người mua sẽ được tặng chiếc tai nghe không dây này khi mua MacBook Pro với bất cứ kích thước màn hình nào, hoặc bất cứ phiên bản nào của iPad Pro 2020. Ngoài ra khi mua, iMac 21,5 inch hoặc 27 inch, cũng như iMac Pro 27 inch cũng sẽ được Apple tặng AirPods.

Danh sách các thiết bị khi mua đủ điều kiện để được tặng AirPods:

- iMac 21,5 inch hoặc 27 inch

- iMac Pro 27 inch

- MacBook Air 13,3 inch

- MacBook Pro 13,3 inch

- MacBook Pro 16 inch

- iPad Air 10,5 inch

- iPad Pro 11 inch (2020)

- iPad Pro 12,9 inch (2020)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thùy An

Cùng chuyên mục

XEM

Người Việt chi hơn 1 tỷ USD mua iPhone

VTV.vn - Kim ngạch nhập khẩu iPhone của Việt Nam trong năm 2021 tăng gần 160% so với một năm trước đó.

Quét mã QR - “Thói quen tiết kiệm” thời bão giá

VTV.vn - Nếu khách hàng dùng mã QR để thanh toán thì sẽ nhận được chiết khấu rất tốt thời điểm này bởi hóa đơn càng cao, tỷ lệ giảm giá càng lớn.