Chuyên mục

Báo Malaysia khẳng định du lịch Việt Nam là “ngôi sao đang lên”

Trung tâm Tin tức VTV24 - 07/06/2019 - 17:29 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tờ The Asian Post của Malaysia vừa đăng bài viết về sự trỗi dậy của ngành du lịch Việt Nam, trong đó khẳng định Việt Nam là “một ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực du lịch.

Báo Malaysia khẳng định du lịch Việt Nam là “ngôi sao đang lên” - Ảnh 1.

Theo bài viết, quý I/2018, lượng du khách đến Đông Nam Á đã tăng 9,4%, vượt xa mức tăng trung bình 6% của thế giới trong cùng kỳ. Trong đó, Việt Nam đã trở thành “một ngôi sao mới nổi” khi lượng du khách đến Việt Nam trong năm 2017 tăng cao nhất trong khu vực. Trung bình, mỗi khách du lịch đến nước ta chi 685 USD. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ, đơn giản hóa thủ tục visa du lịch, tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch, Việt Nam cũng đã tập trung nỗ lực và quyết tâm xúc tiến thương mại, văn hóa tới các thị trường khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Người Mỹ chi 16 tỷ USD cho Ngày của Cha

VTV.vn - Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ, người tiêu dùng nước này chi khoảng 16 tỷ USD để sắm quà cho Ngày của Cha diễn ra hôm 16/6. Đây là con số kỷ lục.

Trồng chuối lấy lá thay túi nylon

VTV.vn - Việc sử dụng lá chuối để bao gói thực phẩm thay túi nylon đang được nhiều chuỗi bán lẻ hưởng ứng nhằm bảo vệ môi trường.