Chuyên mục

Cần Thơ ra mắt Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch trên thiết bị di động

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/09/2019 - 10:19 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày 10/9, TP. Cần Thơ đã ra mắt Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động, mang lại nhiều tiện ích cho du khách.

Cổng thông tin du lịch (https://canthotourism.vn) và ứng dụng du lịch thông minh "Can Tho Tourism" chính thức đi vào hoạt động sau 3 tháng thử nghiệm và triển khai. Du khách có thể tải ứng dụng "Can Tho Tourism" từ kho ứng dụng CHPlay và AppStore.

Cần Thơ ra mắt Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch trên thiết bị di động - Ảnh 1.

Cổng thông tin du lịch cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho du khách

Cần Thơ ra mắt Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch trên thiết bị di động - Ảnh 2.

Ứng dụng "Can Tho Tourism" có thể được tải về từ CHPlay và AppStore

Cổng thông tin du lịch và ứng dụng "Can Tho Tourism" cho phép du khách tìm kiếm thông tin du lịch như: Địa điểm lưu trú, ẩm thực, điểm du lịch, cửa hàng, giải trí, lữ hành, sự kiện… Hệ thống giúp du khách lên lịch trình, đặt phòng, định vị điểm đến hay dẫn đường thông minh qua bản đồ tương tác. Công nghệ thực tế ảo cũng sẽ giúp du khách có thể trải nghiệm trước khi tham quan. Ngoài ra, du khách cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ các doanh nghiệp trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.