TV& VIDEO

Khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Phú Yên

Ngọc Cẩm, Hữu Viên (VTV8)Cập nhật 13:01 ngày 14/12/2018

VTV.vn - Sáng qua (13/12), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với VNPT Phú Yên, đã khai trương cổng thông tin điện tử du lịch thông minh

Theo đó, cổng thông tin có địa chỉ web là: https://phuyentourism.vn được VNPT xây dựng. Cổng được xây dựng với nhiều tiện ích, được hỗ tiếng Việt và tiếng Anh, khách du lịch có thể sử dụng dễ dàng trên các loại điện thoại thông minh. Doanh nghiệp, người quản lý du lịch và du khách có thể cập nhật những thông tin cần thiết, tìm thông tin du lịch tại Phú Yên dễ dàng hơn.

Với cổng thông tin này, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nội dung: văn hóa, lịch sử, nơi lưu trú, giá phòng của các khách sạn, nhà hàng, địa điểm mua sắm, địa điểm du lịch trong tỉnh… Đặc biệt, những địa điểm này đều được tích hợp với bản đồ số giúp du khách có thể dễ dàng tìm đến các địa điểm mong muốn.

Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/12, đồng thời tiếp tục vận động các công ty, doanh nghiệp, điểm du lịch cập nhật thêm thông tin để trang thông tin thêm phong phú, có sức thu hút khách du lịch hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hồ Manh, người gieo chữ trên đỉnh Trường Sơn

VTV.vn - Hành trình gieo chữ đầy cảm động của các chiến sĩ biên phòng, đồn biên phòng làng Mô, tỉnh Quảng Bình, giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ.