Chuyên mục

Câu chuyện điểm mạng: Gánh hàng cam hay góc ứng xử tại siêu thị?

VTV Digital - 14/08/2020 - 16:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, câu chuyện nào đang gây xôn xao trên mạng xã hội?

Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ vào siêu thị, đứng giữa các quầy hàng bóc sữa chua ăn ngay tại chỗ, còn quay clip lại đăng lên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng bức xúc. Cô nàng này cầm nguyên một lốc sữa chua 4 hộp còn nguyên, đứng giữa các gian hàng ở siêu thị và ăn một cách tự nhiên. Không những thế, cô còn quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội khiến cho nhiều dân mạng chứng kiến vô cùng bức xúc trước thái độ thản nhiên và thiếu ý thức của nhân vật trong đoạn clip này.

Đối với những người bán hàng nói chung và bán đồ ăn nói riêng, bên cạnh chất lượng của sản phẩm việc tạo ra những điểm thu hút cũng vô cùng quan trọng, như vậy mới có thêm nhiều khách hàng hơn. Một anh chàng bán cam với tấm biển "quảng cáo" kêu gọi mọi người nâng cao sức khoẻ để chống dịch COVID-19 tốt hơn đã khiến rất nhiều người chú ý. Cụ thể, trên tấm biển, anh viết: "Bà con nên uống nước cam, ăn rau củ quả tăng đề kháng để chống dịch COVID-19. Chống dịch như chống giặc. Ý chí toàn dân Việt Nam".

Những thông điệp tích cực này không chỉ là cách quảng cáo của chủ hàng quán, mà còn truyền tải ý thức chống dịch tới mọi người, đồng thời còn là một niềm vui nho nhỏ cho bất cứ ai nhìn thấy tấm biển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Ứng dụng tailoc888 "bẫy" người tham gia bằng cách nào?

VTV.vn - Đưa ra mức hoa hồng khủng lên tới 3%/ngày, mời chào được người mới tham gia tiếp tục được hưởng hoa hồng, cho rút tiền một cách thoải mái là những chiêu trò của tailoc888.

Sập bẫy ứng dụng Tailoc888, hàng chục nghìn người trắng tay

VTV.vn - Tin lời quảng cáo của ứng dụng “Tailoc888”, một ứng dụng mua hàng hộ người khác để hưởng hoa hồng khủng, nhiều người đã trắng tay