Chuyên mục

Câu chuyện tiêu dùng: Canh cá Koi hay kem dầu ớt?

VTV Digital - 25/01/2021 - 13:10 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong những ngày cuối tuần vừa qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Cá Koi là một trong những loại cá cảnh được nhiều người ưa thích. Nhưng bạn đã từng nghe tới việc có người đem cá koi đi nấu ăn? Do người làm quên không bật oxy cho bể cá koi nên cả đàn cá koi của một cô gái đã bị chết hết. Thay vì vứt cá đi, cô gái này đã tận dụng tối đa số cá bằng cách cắt khúc từng con, nấu lên. Hành động của cô gái đã bị chỉ trích kịch liệt khi nhiều người cho rằng kể cả khi cá chết, cô cũng nên đem đi chôn chứ không ăn thịt như vậy. Một số khác lại bày tỏ sự ngạc nhiên khi lần đầu biết đến việc cá Koi có thể làm thành món ăn.

Tại mỗi quốc gia, Mcdonald's sẽ cho ra mắt 1 số món ăn đặc biệt theo truyền thống của những nước này. Mới đây, cộng đồng mạng lại được 1 phen ngạc nhiên khi Mcdonald's lại cho ra mắt 1 món kem mới mang tên kem dầu ớt tại Trung Quốc. Món kem này là sự kết hợp giữa kem truyền thống và món dầu ớt đặc trưng của Trung Quốc. Chưa biết rõ mùi vị ra sao nhưng nhiều người lo lắng rằng khi kết hợp 2 món trái ngược nhau như vậy sẽ chỉ khiến người ăn đau bụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Thêm siêu thị chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

VTV.vn- Từ ngày 25 – 28/2/2021, Aeon Việt Nam bày bán các sản phẩm nông sản Hải Dương với mức giá ưu đãi không lợi nhuận tại tất cả các địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp này.

Dân mạng buôn gì: Trồng giá đỗ hay mắm cá miền Tây?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm