Chuyên mục

Câu chuyện tiêu dùng: Đồ ăn vỉa hè hay sáng kiến bếp núc?

VTV Digital - 28/01/2021 - 11:49 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Đồ ăn vỉa hè là những món ăn khá quen thuộc với người tiêu dùng. Nhưng không phải ở quán vỉa hè nào cũng sạch. Mới đây, sau khi mua 1 hộp cơm gà lề đường về nhà, 1 bạn nữ đã hốt hoảng khi phát hiện có "vật thể lạ" xuất hiện bên trong đùi gà chiên. Cụ thể, chi tiết màu trắng li ti kia được cho là xác của những con giòi. Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi, bởi lẽ những chiếc đùi gà chiên này là hình ảnh quá quen thuộc trong món cơm gà xối mỡ hay xôi gà lề đường mà chúng ta vẫn thường hay ăn.

Cuộc sống luôn có một số người "có thù với chuyện bếp núc". Đơn cử như việc chiên một thứ gì đó, sợ dầu bắn tung toé, nấu xong còn phải mất công dọn dẹp đống hỗn độn do mình gây ra. Dường như nhận biết sớm được điều đó, cô gái này đã cất công chuẩn bị nguyên bộ "combo" phụ kiện để chiên thịt tránh bị văng dầu. Cô bạn đã dùng những tấm bìa carton cứng để tạo thành một chiếc hộp nhỏ, sau đó thì đặt bếp gas và chảo vào trong, cứ vậy mà rán không lo bị dầu bắn vào người. Cảnh tượng này khiến không ít dân mạng vừa buồn cười, vừa đồng cảm với cô bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Xu hướng livestream tiếp tục “lên ngôi’’ trong năm 2021

VTV.vn - Giải pháp Livestream sự kiện, Livestream phim trường ảo và Livestream Meeting là lựa chọn “cứu cánh” trong thời điểm dịch COVID-19 và hứa hẹn trở thành xu hướng năm 2021.

Đầm bầu Medyla Phạm Ngọc Thạch – Thiên đường thời trang dành cho mẹ bầu

VTV.vn - Nắm bắt tâm lý dù mang bầu nhưng vẫn muốn mặc đẹp của các chị em, Đầm bầu Medyla Phạm Ngọc Thạch ra đời với mong muốn mang lại trải nghiêm tốt nhất cho các mẹ bầu.