Chuyên mục

Câu chuyện tiêu dùng: Khẩu trang ngọc trai hay lẩu thang máy?

VTV Digital - 03/12/2020 - 17:07 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Dịch bệnh đã khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng. Để cổ vũ và ủng hộ ngành thời trang bị thất thu vì đại dịch, một chuỗi bán lẻ ở Nhật Bản bắt đầu bán khẩu trang được trang trí bằng kim cương và ngọc trai. Những chiếc khẩu trang này được bán với giá 9.600 USD (hơn 222 triệu đồng) một chiếc. Tuy đẹp và quý giá là vậy nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế sắm một chiếc khẩu trang để ủng hộ ngành thời trang được.

Trước giờ đi ăn lẩu, bạn có thấy bất tiện khi phải dùng đũa "quậy tung" nồi nước chỉ để tìm đồ ăn bên trong? Đối với bạn bè thân thiết thì không sao, nhưng lần đầu đi ăn với đối tác hoặc đồng nghiệp thật không hay lắm. Mới đây, một cô bạn đã quay clip giới thiệu về chiếc nồi lẩu đa năng khi có một tính năng vô cùng tuyệt vời là đẩy phần đồ ăn lên phía trên, giúp bạn dễ dàng nhâm nhi các món bên trong mà không phải chật vật tìm kiếm trong nước lẩu. Sản phẩm này có tên là lẩu thang máy, hiện đang được bày bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử với giá giao động từ 1,3 - 2 triệu đồng.

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

VTV.vn - Việc nâng cao năng lực sản xuất của Hitachi ABB Power Grids sẽ đóng góp cho thành công của kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Kinh tế đêm: Cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với TP Hồ Chí Minh

VTV.vn - Tháng 7/2020, Thủ tướng đã phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 10 tỉnh, thành phố được cho phép thí điểm.