Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Những món đồ đắt đỏ hay quả chanh đắt nhất thế giới

VTV Digital - 27/11/2020 - 14:02 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Các nhà mốt thời trang xa xỉ luôn được cả thế giới biết đến bởi những mẫu thiết kế đẳng cấp, liên tục dẫn đầu và khuấy động xu hướng mỗi năm. Tuy nhiên bên cạnh loạt thiết kế chủ đạo thường có tính trendy hay có độ ứng dụng cao thì liệu bạn có biết các "ông lớn" này còn thích cho ra đời những sản phẩm độc lạ khác. Đúng là như vậy, Những món đồ này còn có mức giá hàng ngàn đô la khiến cư dân mạng phải trầm trồ thán phục như cặp Vợt bóng bàn này có giá hơn 41 triệu đồng, hay ván lướt sóng hơn 170 triệu đồng, hoặc bộ chơi cờ mạt chược giá 995 triệu đồng.

Có một loại chanh xuất xứ từ Úc được mệnh danh là loại chanh đắt Nhất thế giới. Loại chanh này  hình dáng dài như ngón tay, múi bên trong giống trứng cá tầm. Những quả chanh này thường được các đầu bếp nổi tiếng ưa chuộng. Quý vị có thể thưởng thức hương vị của quả chanh xa xỉ này tại nhiều nhà hàng đạt sao Michelin khắp thế giới. Loại quả nhập khẩu này không dễ dàng để tìm thấy trong các siêu thị, khu chợ. Các nhà hàng cao cấp thường đặt mua loại quả này tại vườn với giá 2-3 triệu đồng/kg.

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

VTV.vn - Việc nâng cao năng lực sản xuất của Hitachi ABB Power Grids sẽ đóng góp cho thành công của kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Kinh tế đêm: Cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với TP Hồ Chí Minh

VTV.vn - Tháng 7/2020, Thủ tướng đã phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 10 tỉnh, thành phố được cho phép thí điểm.