Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Bánh mì siêu to hay món vịt nướng lò sưởi?

VTV Digital - 11/01/2021 - 22:59 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Người ta thường bảo rằng, trong những lúc khó khăn, con người thường thông minh hơn lúc bình thường hay "cái khó ló cái khôn". Điều đó đúng trong rất nhiều trường hợp, điển hình như với anh chàng trong tình huống dưới đây. 

Vì thời tiết rất lạnh, phải bật máy sưởi trong nhà để giữ ấm. Nhìn 2 chiếc máy sưởi, anh chàng liền nghĩ ngay ra cách tận dụng để nướng thịt vịt. Thế là 2 chiếc máy sưởi 2 bên, con vịt quay treo lủng lẳng ở giữa. Bên cạnh một số người cho rằng làm như vậy rất tốn điện, đa số mọi người lại khen ngợi anh chàng trong clip vì sự sáng tạo, một công đôi việc.

Khi nhắc đến các món ăn truyền thống Việt Nam gây ấn tượng với du khách nước ngoài, thì bánh mì luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên. Mới đây, một chiếc xe bánh mì Việt Nam ở Sydney (Úc) bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội vì nhìn quá ngon. So với ổ bánh mì Việt Nam chúng ta vẫn ăn thường ngày, bánh mì Việt ở Úc to hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, các loại nhân cũng khá đa dạng, phù hợp với khẩu vị của người nước ngoài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 14 bán ra tại Việt Nam từ 14/10

VTV.vn - Chưa đầy 1 tháng sau khi Apple ra mắt, dòng iPhone 14 mới sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 14/10 tới.

Người dùng Việt chuộng iPhone 14 Pro Max

VTV.vn - Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến lên tới 50 triệu đồng dường như không làm "nản lòng" các khách hàng Việt.