Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Chặt thịt gà hay mẹo vắt gừng?

VTV Digital - 04/03/2021 - 15:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Chuyện chặt thịt gà từng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các mạng xã hội. Cũng từ đó, rất nhiều tác phẩm chặt thịt gà của nhiều người được khoe khắp nơi. Điển hình như chàng trai này đã khoe đĩa thịt gà được bày rất gọn gàng trong một mâm cỗ cầu kỳ. Tuy nhiên, trái với sự hào hứng của chủ nhân clip khi khoe đĩa thịt gà, nhiều ý kiến lại cho rằng đĩa thịt gà này quá giống với đĩa xôi.

Gừng là một loại củ khá phổ biến và được dùng trong nhiều món ăn cần vị cay và nóng. mới đây trên mạng xã hội đã có một thành viên chia sẻ cách bảo quản khiến nhiều người phải ngạc nhiên, khi chỉ cần rửa sạch củ gừng rồi để khô sau đó bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, những củ gừng sẽ được bảo quản từ năm này qua năm khác. Không chỉ vậy, sau khi gừng trở về trạng thái bình thường, chúng lại có thể dễ dàng vắt lấy nước một cách dễ dàng như vắt một quả chanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.

Become Index: Đại dịch thúc đẩy đổi mới sáng tạo, mang đến những rủi ro mới và nhu cầu tiêu dùng cá nhân hóa

VTV.vn - Theo báo cáo Become Index, 53% các nhà điều hành chia sẻ rằng doanh nghiệp của họ dành sự ưu tiên cao độ cho hoạt động đổi mới sáng tạo.