Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Cơm nước đá hay kem trộn "diệu kỳ"?

VTV Digital - 28/01/2021 - 13:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Mới đây, món cơm chan nước đá của một cô bạn đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Thay vì ăn với canh, cô bạn này lại chan đầy nước lọc vào tô cơm trắng, đã vậy còn bỏ đá lên trên cho lạnh và ăn cùng với cá khô và cho biết đây là một món đặc sản của miền Tây. Ngay lập tức, đoạn clip khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và tò mò, tự hỏi ở miền Tây Nam Bộ thực sự có cách ăn lạ kỳ như này không.

Làn da trắng sáng, mịn màng là mơ ước của nhiều chị em, thế nhưng không phải chị em nào cũng biết cách chăm sóc da, thậm chí lựa chọn những cách khá tiêu cực. Gần, cư dân mạng không ngừng xôn xao trước đoạn clip được cho là quá trình làm trắng da cấp tốc, khiến ai nấy đều rùng mình. Sau khi bôi 1 lọ kem đủ màu sắc khác nhau, nhưng không hề rõ nguồn gốc xuất xứ, làn da của cô gái dễ dàng được lột sạch, rửa trôi. Tuy vậy, phần lớn cộng đồng mạng cho rằng, đây chỉ là trò lừa gạt để bán kem trộn, chứ chẳng có loại kem thần thánh nào có thể giúp làn da sẫm màu trở nên trắng sáng trong tích tắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Xu hướng thị trường thương mại điện tử Việt Nam 2021

VTV.vn - Shopee đã đưa ra 3 dự đoán cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2021 liên quan đến các lĩnh vực thanh toán, cung ứng hậu cần và kỹ thuật số hóa.

Học trực tuyến thúc đẩy doanh số laptop

VTV.vn - Dịch COVID-19 khiến học sinh, sinh viên phải học trực tuyến. Điều này cũng thúc đẩy thị trường máy tính, laptop phát triển mạnh mẽ.