Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Kem gà rán hay mứt Tết trưng bày?

VTV Digital - 24/02/2021 - 15:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Mứt tết là một trong những món đồ không thể thiếu trên bàn thờ của chúng ta. Tuy nhiên một màn khui hộp mứt tết đang làm chao đảo cộng đồng mạng khi hộp mứt bên ngoài nhìn xịn xò nhưng bên trong phần nhiều là giấy, xốp. 

Đánh giá chung thì bên ngoài hộp rất bắt mắt, bao bì đơn giản, đóng gói mang đến cảm giác đầy đặn. Nhưng thực tế, nhà sản xuất đã nhét vào bên trong nào bìa cứng, nào là xốp... cho đầy hộp. Còn phần mứt để ăn, lại chỉ đúng một nhúm.

Mới đây, hình ảnh một chiếc đùi gà rán nhưng lại có vị kem đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Với vẻ ngoài như một chiếc đùi gà chiên, chiếc kem này được một cô bạn đăng tải với lời nhận xét rằng dù nhìn lạ mắt nhưng rất ngon. Chiếc kem gà rán này đang được bán với giá 75 USD, tức khoảng 1,7 triệu đồng 1 hộp 20 cây kem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.

Become Index: Đại dịch thúc đẩy đổi mới sáng tạo, mang đến những rủi ro mới và nhu cầu tiêu dùng cá nhân hóa

VTV.vn - Theo báo cáo Become Index, 53% các nhà điều hành chia sẻ rằng doanh nghiệp của họ dành sự ưu tiên cao độ cho hoạt động đổi mới sáng tạo.