Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Nấu chè đỗ xanh hay lọ hạt tiêu "ngôn tình"

VTV Digital - 06/03/2021 - 06:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Những bữa ăn đôi khi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều bởi chính những dụng cụ ăn uống như bát đũa, thìa dĩa, hay đơn giản chỉ là chiếc lọ đựng tiêu dễ thương cũng khiến chúng ta cảm thấy hào hứng hơn với bữa ăn. Đó chính là lý do khiến cho lọ tiêu dưới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Một bộ đựng tiêu gồm 2 lọ với hình dáng 1 cặp đôi đang đứng cạnh nhau trông khá ngôn tình. Dù giá của sản phẩm dao động khoảng 200.000 - 250.000 đồng nhưng vẫn nhiều người vẫn muốn tìm mua cho bằng được cặp lọ ngôn tình này.

Chè đậu xanh là một món ăn tuy bình dân nhưng để nấu ra một cốc chè thì phải trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ. Mới đây hình ảnh nồi chè đậu xanh của một cô bạn đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. 

Cô bạn ngây thơ "tưởng rằng bỏ đậu xanh vào là sẽ ra chè đậu xanh". Nhưng khi nước sôi, phần vỏ đậu xanh đã bị trào hết ra ngoài, bám quanh nồi, bếp. Phần lớn dân mạng khuyên rằng cô nên lên mạng nghiên cứu thêm cách nấu chè đậu xanh trước khi trổ tài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.

Become Index: Đại dịch thúc đẩy đổi mới sáng tạo, mang đến những rủi ro mới và nhu cầu tiêu dùng cá nhân hóa

VTV.vn - Theo báo cáo Become Index, 53% các nhà điều hành chia sẻ rằng doanh nghiệp của họ dành sự ưu tiên cao độ cho hoạt động đổi mới sáng tạo.