Chuyên mục

Điện lực Miền Trung giảm gần 295 tỷ đồng cho khách hàng

VTV Digital - 23/05/2020 - 10:26 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các địa phương có số tiền hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cao gồm: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Định và Quảng Nam.

Thống kê của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) cho thấy, đến ngày 21/5 đã có 4.050.236 khách hàng được giảm giá điện với số tiền gần 292 tỷ đồng. Ngoài ra, 217 cơ sở, cơ sở y tế, khách sạn được dùng để cách ly, khám bệnh tập trung bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm COVID-19 được giảm tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.

Với các khách hàng đủ điều kiện, EVNCPC cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi được hỗ trợ tiền điện các kỳ hóa đơn trong vòng 3 tháng kể từ kỳ hóa đơn gần nhất tính từ ngày 16/4 theo đúng chỉ đạo của Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Trung Quốc: Ô nhiễm môi trường giảm rõ rệt trong mùa dịch bệnh

VTV.vn - Các biện pháp phong tỏa do COVID-19 khiến mọi hoạt động kinh tế bị đình trệ, nhưng cũng phần nào giúp chất lượng không khí và nước ở Trung Quốc được cải thiện rõ rệt.

Thêm một tuyến cáp quang gặp sự cố

VTV.vn - Trong khi tuyến cáp quang biển AAG đang bị lỗi, một tuyến khác là APG cũng gặp sự cố vào ngày 23/5, khiến Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng.