Chuyên mục

Đường dây xăng giả của Trịnh Sướng 'tuồn' ra cả miền Bắc

Quốc Thái (Trung tâm Tin tức VTV24) - 12/06/2019 - 11:14 - Tiêu dùng

VTV.vn - Qua lời khai ban đầu của các bị can trong vụ xăng giả của Công ty TNHH Mỹ Hưng do Trịnh Sướng làm chủ, các đối tượng cho biết đã bán lượng lớn xăng ra các tỉnh phía Bắc.

Theo Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, đơn vị này đang làm rõ gần 10 cửa hàng ở Đắk Nông có liên quan đến đường dây sản xuất, bán xăng giả.

Ngoài ra, quá trình điều tra vụ án, công an Đăk Nông xác định các việc cung cấp xăng giả tới các địa phương như Đắk Lắk, Cần Thơ, Sóc Trăng, Khánh Hòa, Hậu Giang, đường dây này còn cung cấp xăng giả ra tới cả Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng... Vì bán trực tiếp cho các cửa hàng kinh doanh xăng dầu nên số xăng giả này không có hóa đơn.

Vì sao vụ làm giả xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng diễn ra trong thời gian dài mà không bị phát hiện? Vì sao vụ làm giả xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng diễn ra trong thời gian dài mà không bị phát hiện? Vụ sản xuất xăng giả của đại gia Trịnh Sướng: Sử dụng dung môi chỉ dùng trong công nghiệp Vụ sản xuất xăng giả của đại gia Trịnh Sướng: Sử dụng dung môi chỉ dùng trong công nghiệp Công ty của Trịnh Sướng cùng các công ty khác thu lợi bao nhiêu từ xăng giả? Công ty của Trịnh Sướng cùng các công ty khác thu lợi bao nhiêu từ xăng giả?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quốc Thái (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Robot có thể thay thế 20 triệu việc làm vào năm 2030

VTV.vn - Robot đang ngày càng làm tốt hơn công việc của con người. Điều này tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng bộc lộ một số tiêu cực.

Tựa game “Liên minh huyền thoại” bị chặn ở Iran và Syria

VTV.vn - Những người chơi “Liên minh huyền thoại” nhận được thông báo về những hạn chế là do "luật pháp và quy định của Hoa Kỳ" khi cố đăng nhập vào game này.