Chuyên mục

Giảm giá hàng nghìn sản phẩm chính hãng dịp Online Friday 2019

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/11/2019 - 17:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2019 sẽ diễn ra vào thứ 6 (6/12) với chủ đề “Siêu giảm giá - Hàng chính hãng”.

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2019 sẽ tổ chức cùngvới một sự kiện Big Off với tên gọi Tuần lễ trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử diễn ra từ 29/11 - 8/12. Điểm nhấn của sự kiện năm nay đó là nền tảnge-voucher (voucher điện tử) lần đầu tiên được áp dụng. Người tiêu dùng có thể đặtmua hoặc săn voucher trước, sau đó thực hiện thao tác mua trên website củadoanh nghiệp khi thời gian mở bán bắt đầu.

Ban tổ chức sẽ cung cấp hệ thống để bất kỳ doanh nghiệp nào thamgia vào ngày hội Online Friday cũng có thể thúc đẩy bán hàng hóa thông qua hìnhthức e-voucher, dù là doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hay bán hàng tại hệ thốngcửa hàng offline. Với hình thức mới này, người tiêu dùng sẽ có thời gian nghiêncứu, tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 hứa hẹn sẽ làngày hội mua sắm của người tiêu dùng, với những cam kết về hàng hóa chính hãng,những chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn và hỗ trợ tới 50 - 100% chi phí chuyểnphát hàng hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 14 bán ra tại Việt Nam từ 14/10

VTV.vn - Chưa đầy 1 tháng sau khi Apple ra mắt, dòng iPhone 14 mới sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 14/10 tới.

Người dùng Việt chuộng iPhone 14 Pro Max

VTV.vn - Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến lên tới 50 triệu đồng dường như không làm "nản lòng" các khách hàng Việt.