Chuyên mục

Hà Nội: Điều chỉnh cấp nước sạch bổ sung cho 8 khu vực

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/10/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - 8 khu vực trên địa bàn TP Hà Nội được thông báo điều chỉnh nguồn cấp nước sạch do chịu ảnh hưởng từ sự cố ô nhiễm nguồn nước sông Đà.

Hà Nội: Điều chỉnh cấp nước sạch bổ sung cho 8 khu vực - Ảnh 1.

Thông báo từ UBND TP Hà Nội phát đi tối qua (17/10).

Theo đó, các phường Đại Kim, Định Công, Thịnh Liệt, Hoàng Liệt, Thanh Xuân Nam, Kim Giang và một phần phường Khương Đình cũng như các hộ dân dọc đường Nguyễn Trãi sẽ được điều chỉnh cấp nước bổ sung từ Nhà máy nước mặt sông Đuống và các nhà máy nước ngầm khác với sản lượng khoảng 60.000m3/ngày đêm.

Việc điều chỉnh này nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Đối với các khu vực khác, Công ty nước sạch Hà Nội tiếp tục dùng xe téc để cấp nước sạch miễn phí. Ngoài ra, UBND TP. Hà Nội tiếp tục giao Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố lấy mẫu nước tại đầu nguồn, tại nhà máy, tại các bể chứa tăng áp và tại các vùng dân bị ảnh hưởng để xét nghiệm, sau đó công bố kết quả phân tích hàng ngày cho người dân biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Du khách được sử dụng phòng giá rẻ nếu để khách sạn livestream mọi hoạt động

VTV.vn - Du khách sẽ được sử dụng phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với giá chỉ tương đương 27.000 đồng/đêm nếu chấp nhận để khách sạn tại Nhật Bản livestream toàn bộ sinh hoạt.

Người Hàn Quốc dùng thuốc tẩy giun cho thú cưng để… điều trị ung thư

VTV.vn - Chạy theo những video gây tranh cãi trên Youtube, nhiều bệnh nhân mắc ung thư tại Hàn Quốc đang tự điều trị bằng thuốc tẩy giun cho chó mèo.