Chuyên mục

Hiểu rõ thành phần giúp mẹ chọn đúng sữa hỗ trợ chiều cao vượt trội và phát triển toàn diện cho con

P.V - 01/12/2020 - 08:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bổ sung đúng sữa giúp con trong giai đoạn 1 - 9 tuổi phát triển tối đa thể chất, tăng cường đề kháng và chiều cao vượt chuẩn.

Hiểu rõ thành phần giúp mẹ chọn đúng sữa hỗ trợ chiều cao vượt trội và phát triển toàn diện cho con - Ảnh 1.

Hikid là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ từ 1-9 tuổi của Ildong Foodis, công ty hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Sữa Hikid tại nội địa Hàn Quốc và Hikid do Phương Linh Trading NK & PP tại Việt Nam cùng chung một dây chuyền và chuẩn chất lượng. Đây là cam kết từ tập đoàn ILDONG Foodis với công ty Phương Linh.

Tất cả sản phẩm nội địa có mặt tại thị trường Việt Nam đều được dán Tem Hàng Nội địa chính hãng của Bộ Công An. Người tiêu dùng được bảo hộ quyền lợi toàn diện từ nhà sản xuất Ildong Foodis Hàn Quốc và nhà NK & PP độc quyền Phương Linh Trading.

Hotline: 0888 96 2929

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

P.V

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán