Chuyên mục

Hòa Bình khai trương Cổng Du lịch thông minh

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/11/2019 - 16:55 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hôm nay (18/11), tỉnh Hòa Bình đã khai trương Cổng Du lịch thông minh tại địa chỉ: hoabinhtourism.vn.

Truy cập vào địa chỉ hoabinhtourism.vn, du khách có thể dễ dàng tương tác trên máy tính và smartphone để tìm thông tin về du lịch địa phương.

Hòa Bình khai trương Cổng Du lịch thông minh - Ảnh 1.

Nhờ việc tích hợp bản đồ số du lịch và thông tin vị trí, du khách có thể chủ động lập và khám phá hành trình của mình trong suốt chuyến đi, từ tra cứu các thông tin du lịch cơ bản, các sự kiện đang và sắp diễn ra, xe bus, xe khách tới việc kết nối du khách với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại hay các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí.

Hòa Bình khai trương Cổng Du lịch thông minh - Ảnh 2.

Ứng dụng du lịch thông minh mang tính tương tác cao có thể thu thập phản ánh của du khách gửi về cho chính quyền và cơ quan quản lý; có trợ lý du lịch ảo tăng trải nghiệm cho du khách. Ứng dụng còn có khả năng trang bị nhiều chức năng thông minh cho khách du lịch trên thiết bị di động; tìm kiếm bằng giọng nói, dịch chuyển đổi ngôn ngữ, tra cứu thời tiết, tỷ giá, tích hợp ảnh 360/3D.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gmail cho phép người dùng có thể "gửi email trong email"

VTV.vn - Theo một tuyên bố mới đây, Gmail sẽ cho phép người dùng có thể gửi email trong email dưới dạng tập tin đính kèm, mà không cần phải forward hay tải xuống như trước đây.

Mỗi tháng Việt Nam chi 150 triệu USD nhập rau quả

VTV.vn - Bình quân mỗi tháng, Việt Nam chi 150 triệu USD để nhập khẩu rau quả, chủ yếu là trái cây. Riêng trái cây nhập từ Australia, Mỹ năm nay tăng từ 50% - 70%.