Chuyên mục

Hôm nay (19/7), Bệnh viện Nhi đồng 1 triển khai đăng ký khám bệnh qua mạng

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/07/2019 - 10:16 - Tiêu dùng

VTV.vn - Thay vì lấy số, xếp hàng, nay các bậc cha mẹ đưa con tới khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 có thể đăng ký khám và thanh toán trực tuyến.

Từ hôm nay (19/7), bệnh nhi tới khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian đợi lấy số, xếp hàng và các thủ tục chờ đợi phức tạp khác, bằng cách thực hiện các thao tác đặt khám qua mạng.

Khi muốn tới khám bệnh, phụ huynh chỉ việc truy cập ứng dụng đăng ký khám và thanh toán trực tuyến tại website: nhidong1.medpro.com.vn, hoặc tải trực tiếp ứng dụng "Đăng ký khám bệnh Online Nhidong1" trên điện thoại thông minh, máy tính bảng chỉ với 3 bước đơn giản: Đặt lịch khám - Thanh toán - Tiếp nhận và khám bệnh.

Ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến Ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến

VTV.vn - Đây là ứng dụng vừa được triển khai tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, ứng dụng này giúp người bệnh dễ dàng đăng ký khám và thanh toán trực tuyến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thái Lan tiếp tục hạ dự báo lượng khách du lịch năm 2019

VTV.vn - Thái Lan tiếp tục hạ dự báo lượng du khách tới quốc gia này trong năm nay xuống 39 - 39,8 triệu lượt, thấp hơn con số 40,2 triệu lượt đưa ra trước đó.

Samsung Galaxy Note 10 lên kệ tại 70 quốc gia trong tuần này

VTV.vn - Hãng điện tử Samsung cho biết, “siêu phẩm” mới của hãng này là Galaxy Note 10 sẽ lên kệ tại 70 quốc gia trong tuần này.