Chuyên mục

JCB và Shopee hợp tác ra mắt phương thức thanh toán mới

PV - 24/07/2020 - 14:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Shopee và Công ty TNHH JCB International (JCBI) vừa đạt được thỏa thuận mang tính khu vực nhằm cung cấp cho người mua sắm nhiều lựa chọn thanh toán nâng cao.

Thông qua sự hợp tác này, hai thương hiệu châu Á sẽ cùng cung cấp nền tảng thương mại điện tử chất lượng và dịch vụ thanh toán cho thị trường Đông Nam Á.

Sự hợp tác này sẽ bắt đầu tại thị trường Indonesia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 7/2020, tiếp đến là thị trường Singapore và Philippines vào những tháng kế tiếp. 

JCB sẽ mang đến các ưu đãi giảm giá cả năm và chương trình khuyến mãi theo mùa cùng với phương thức thanh toán an toàn và bảo mật cho người dùng. Shopee cũng sẽ quảng bá những gian hàng tham gia chương trình nhằm hỗ trợ JCB.

Một báo cáo chung của Google, Temasek và Bain & Company cho thấy, nền kinh tế trực tuyến Đông Nam Á đã có bước tăng vọt lên tới 100 tỷ USD vào năm 2019, nhiều hơn gấp 3 lần trong bốn năm qua. 

Nền kinh tế trực tuyến của khu vực này cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng lên đến 300 tỷ USD vào năm 2025. Báo cáo cũng ước tính 150 triệu người Đông Nam Á đã mua hoặc bán trực tuyến, tăng gấp 3 lần từ năm 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Đại gia Trung Quốc đặt mua khẩu trang kim cương 1,5 triệu USD chống COVID-19

VTV.vn - Một công ty trang sức tại Israel chế tác một chiếc khẩu trang đắt nhất thế giới khi được làm bằng vàng nạm kim cương, có giá lên tới 1,5 triệu USD.

Giới nhà giàu đổ xô đi mua quốc tịch để trốn dịch COVID-19

VTV.vn - Đối với những người bình thường, dịch COVID-19 đồng nghĩa với ít đi du lịch. Nhưng với tầng lớp thượng lưu, đại dịch lại là lúc họ đầu tư mua quốc tịch và "chạy nạn".