Chuyên mục

Mạng 5G sẽ bảo vệ tốt hơn mô hình xã hội của châu Âu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/05/2019 - 17:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đại diện của Huawei nhận định, các công nghệ tương lai như mạng 5G sẽ bảo vệ tốt hơn mô hình xã hội của châu Âu cũng như lối sống của người dân.

Theo Trưởng đại diện tại các cơ quan châu Âu của Công ty Công nghệ Huawei (Trung Quốc), 5G có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và sẽ giúp đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc cũng như các mục tiêu của Ủy ban châu Âu về chống biến đổi khí hậu và an toàn giao thông đường bộ. Để thực hiện điều này thì các nước cần phải tiến hành lựa chọn cách thức hài hòa các giá trị của châu Âu với các công nghệ mới mang tính cách mạng có thể ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người.

Mạng 5G sẽ bảo vệ tốt hơn mô hình xã hội của châu Âu - Ảnh 1.

Huawei hiện điều hành 23 trung tâm R&D tại 14 nước châu Âu

Huawei hiện điều hành 23 trung tâm R&D tại 14 nước châu Âu. Huawei cũng tham gia 13 dự án Horizon 2020 về 5G ở châu Âu kể từ năm 2012 và những thử nghiệm 5G ở các môi trường kiểm nghiệm tại Munich (Đức), Đại học Surrey (Vương quốc Anh) và Bari (Italy).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thu nhiều sản phẩm nghi giả thương hiệu nổi tiếng tại chợ Bến Thành

VTV.vn - Kiểm tra một số điểm kinh doanh tại chợ Bến Thành và Sài Gòn Square, Quản lý thị trường đã phát hiện nhiều hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Apple Park trở thành một trong những tòa nhà đắt nhất thế giới

VTV.vn - Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, Apple Park giờ đây đã trở thành một trong những tòa nhà đắt nhất thế giới.