Chuyên mục

Mỹ phẩm "Made in Vietnam" chiếm thị trường bằng nhiên liệu từ thiên nhiên

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/01/2019 - 14:02 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các sản phẩm mỹ phẩm "Made in Vietnam" làm từ nhiên liệu thiên nhiên đang chiếm được thiện cảm của nhiều phụ nữ Việt.

Không chỉ có nước hoa "Made in Vietnam", ngày nay thay bằng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, không ít phụ nữ Việt đang chuyển sang tin dùng sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên được sản xuất trong nước.

Nguồn dược liệu phong phú của vùng đất nhiệt đới đã mang lại những tinh chất giá trị như: kem dưỡng trắng da được chiết xuất từ cây phỉ, dâu tằm, trà xanh, cam thảo, la hán quả, nhân sâm. Hay sản phẩm trị mụn, nám thảo dược được chiết xuất từ tam thất, thảo quyết minh, nghệ, xạ đen, mẫu đơn.

Việc nắm bắt đúng và trúng nhu cầu hướng về sản phẩm từ tự nhiên, các doanh nghiệp Việt đang chinh phục công nghệ sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam để các doanh nghiệp Việt giành thị phần trên thị trường Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Mua xe máy cũ cần lưu ý gì để tránh "tiền mất tật mang"?

VTV.vn - Những bước sau đây có thể giúp người dùng tìm được một chiếc xe máy đã qua sử dụng phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý cũng như hạn chế phần nào rủi ro.

iPhone 13: "Nhàm chán" nhưng vẫn đắt hàng?

VTV.vn - Tờ Market Watch nhận định, dù những nâng cấp trên iPhone 13 không có gì quá nổi bật nhưng một số yếu tố khác sẽ giúp chiếc điện thoại mới của Apple vẫn đắt hàng.