Chuyên mục

Netflix sắp có đợt thanh lọc lớn các tài khoản không hoạt động

VTV Digital - 23/05/2020 - 10:22 - Tiêu dùng

VTV.vn - Netflix sắp tới sẽ yêu cầu khách hàng không sử dụng nền tảng của họ trong một năm qua tham gia trả lời câu hỏi xác nhận tài khoản hoạt động nếu muốn giữ đăng ký của mình.

Nếu khách hàng không phản hồi với câu hỏi xác nhận, Netflix sẽ tự động hủy đăng ký. Động thái này là vô cùng bất thường giữa lúc Công ty này vẫn tính phí đăng ký hàng năm của người dùng. Tuy nhiên, điều này có thể giúp Netflix nổi bật trước một loạt các đối thủ cạnh tranh mới, bao gồm Disney+, Peacock của NBCUniversal và HBO Max.

Netflix sắp có đợt thanh lọc lớn các tài khoản không hoạt động - Ảnh 1.

Theo Netflix, các tài khoản không hoạt động chiếm chưa đến một nửa của 1% cơ sở thành viên tổng thể. Hãng dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới đã chứng kiến sự gia tăng lớn về số lượng người đăng ký trong quý vừa qua, do đại dịch COVID-19 khiến nhiều người ở nhà. Netflix cho biết họ đã có 183 triệu người đăng ký thuê bao vào cuối quý đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Trung Quốc: Ô nhiễm môi trường giảm rõ rệt trong mùa dịch bệnh

VTV.vn - Các biện pháp phong tỏa do COVID-19 khiến mọi hoạt động kinh tế bị đình trệ, nhưng cũng phần nào giúp chất lượng không khí và nước ở Trung Quốc được cải thiện rõ rệt.

Thêm một tuyến cáp quang gặp sự cố

VTV.vn - Trong khi tuyến cáp quang biển AAG đang bị lỗi, một tuyến khác là APG cũng gặp sự cố vào ngày 23/5, khiến Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng.