Chuyên mục

Netflix sắp có đợt thanh lọc lớn các tài khoản không hoạt động

VTV Digital - 23/05/2020 - 10:22 - Tiêu dùng

VTV.vn - Netflix sắp tới sẽ yêu cầu khách hàng không sử dụng nền tảng của họ trong một năm qua tham gia trả lời câu hỏi xác nhận tài khoản hoạt động nếu muốn giữ đăng ký của mình.

Nếu khách hàng không phản hồi với câu hỏi xác nhận, Netflix sẽ tự động hủy đăng ký. Động thái này là vô cùng bất thường giữa lúc Công ty này vẫn tính phí đăng ký hàng năm của người dùng. Tuy nhiên, điều này có thể giúp Netflix nổi bật trước một loạt các đối thủ cạnh tranh mới, bao gồm Disney+, Peacock của NBCUniversal và HBO Max.

Netflix sắp có đợt thanh lọc lớn các tài khoản không hoạt động - Ảnh 1.

Theo Netflix, các tài khoản không hoạt động chiếm chưa đến một nửa của 1% cơ sở thành viên tổng thể. Hãng dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới đã chứng kiến sự gia tăng lớn về số lượng người đăng ký trong quý vừa qua, do đại dịch COVID-19 khiến nhiều người ở nhà. Netflix cho biết họ đã có 183 triệu người đăng ký thuê bao vào cuối quý đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ nông sản Bắc Giang

VTV.vn - Doanh nghiệp chung tay Big C Việt Nam và Grab Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình Chung tay hỗ trợ nông sản Bắc Giang trên nền tảng GrabMart.

Giải pháp thay thế điều hòa cho mùa hè mát mẻ và tiết kiệm

VTV.vn - Nắng nóng, hóa đơn tiền điện tăng, cháy nổ… là vấn đề nhức nhối trong những năm gần đây. Đâu là giải pháp thích hợp để mùa hè vừa mát lại vừa tiết kiệm?