Chuyên mục

Những ứng dụng mới tại Google I/O Hà Nội 2019

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/07/2019 - 11:46 - Tiêu dùng

VTV.vn - Với hơn 1.500 đơn đăng ký tham dự, Google I/O Hanoi 2019 là sự kiện được cộng đồng những người yêu công nghệ tại Hà Nội quan tâm nhất trong những ngày vừa qua.

Đây cũng là sự kiện mở rộng từ Google I/O tại California, Mỹ, giới thiệu những tính năng, ứng dụng kĩ thuật mới nhất của Google cho cộng đồng lập trình viên.

Instagram, Tik tok, B612 hay ulike… Đó là những cái tên đứng đầu danh sách ứng dụng phổ biến nhất trên điện thoại thông minh. Các app này có điểm chung là tích hợp camera giúp người dùng chụp ảnh, quay video trực tiếp với vô số filter điều chỉnh.

Tuy nhiên với lập trình viên Việt Nam, việc đưa camera vào ứng dụng là không dễ dàng, thường xuyên xảy ra lỗi. Giải pháp khắc phục đã được chuyên gia chia sẻ.

Cộng đồng Google Việt Nam là một trong những cộng đồng lập trình viên Google hoạt động sôi nổi nhất tại Đông Nam Á. Các sự kiện chuyên sâu như thế này chắc chắn sẽ có tác động tốt, nâng cao trình độ và khuyến khích sự phát triển của các lập trình viên nước nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Google siết chặt quy định về chia sẻ thông tin khi làm việc

VTV.vn - Google khuyến cáo nhân viên tập trung vào công việc thay vì tranh luận sôi nổi về các vấn đề chính trị với các đồng nghiệp tại công sở.

Cáp quang AAG gặp sự cố, sau 2/9 mới khắc phục hoàn toàn

VTV.vn - Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG bắt đầu gặp sự cố trong những ngày gần đây khiến kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế chập chờn.