Chuyên mục

Phát hiện nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng không đạt chuẩn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 23/08/2019 - 10:26 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại Công ty TNHH Toàn cầu D2 Việt Nam (xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM) cơ quan chức năng đã thu giữ gần 3 tấn thực phẩm chức năng không đạt chuẩn an toàn vệ sinh.

Đáng chú ý là quy trình sản xuất các sản phẩm này nhìn rất chuyên nghiệp khiến người dùng có thể nhầm tưởng sản phẩm đạt chất lượng. Toàn bộ số hàng đã buộc phải bị tiêu hủy. 

Trước đó, Ban quản lý ATTP TP.HCM cũng đã tiến hành xử phạt hơn 100 triệu đồng với chủ sản xuất sản phẩm có tên Halida cho người tiểu đường. Mặc dù chưa được phép nhưng đơn vị này đã tiến hành quảng bá bán cho người tiêu dùng trên mạng xã hội. Ban quản lý ATTP TP.HCM cho biết, sẽ tiếp tục siết chặt quản lý kinh doanh sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong thời gian tới.

Khởi tố 9 đối tượng sản xuất thực phẩm chức năng và tân dược giả Khởi tố 9 đối tượng sản xuất thực phẩm chức năng và tân dược giả

VTV.vn - Công an TP.HCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh", "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

"Số hoá" tạp hoá truyền thống hậu COVID-19

VTV.vn - Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các dịch vụ như đi chợ hộ, thanh toán, mua hàng 4.0 được

Câu chuyện tiêu dùng: Bát mì tôm quảng cáo hay món sashimi cua hoàng đế?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao?