Chuyên mục

Phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng sẽ giảm ít nhất 1.300 đồng/giao dịch

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/02/2020 - 18:12 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ ngày 25/2, giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng có giá trị nhỏ sẽ được giảm tối thiểu là 1.300 đồng/giao dịch.

Đó là nội dung đáng chú ý trong văn bản số 727/NHNN-TT của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán vừa được ban hành.

Theo đó, miễn phí chuyển mạch đối với các giao dịch thanh toán trực truyến (online) các dịch vụ công, dự kiến áp dụng đến hết tháng 12/2020; giảm phí chuyển mạch đối với các giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng có giá trị nhỏ (từ 500.000 đồng/giao dịch trở xuống) từ 1.800 đồng/giao dịch xuống còn 500 đồng/giao dịch, dự kiến áp dụng từ ngày 25/2/2020.

Cũng theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, miễn phí đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến các dịch vụ công thực hiện trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công của các bộ, ngành, địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tạm giữ hàng loạt sản phẩm nghi nhái Louis Vuitton, Chanel, Gucci tại The Manor

VTV.vn - Lực lượng Quản lý thị trường đã tạm giữ nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng được bán tại khu thương mại căn hộ cao cấp The Manor, Hà Nội.

Bình Dương: Bắt quả tang một cơ sở sản xuất nước rửa tay giả số lượng lớn

VTV.vn - Công an tỉnh Bình Dương đã bắt quả tang một cơ sở đang sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay chống khuẩn giả.