Chuyên mục

Quán ăn chay tùy tâm độc nhất vô nhị

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/07/2019 - 11:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một quán ăn chay tại TP.HCM không có quầy tính tiền, thay vào đó là thùng tiền được làm đơn sơ, đặt nép mình trong góc phòng.

Ở TP.HCM, có một quán ăn khi bước vào, thực khách sẽ không phải đắn đo, liệu số tiền trong ví mình có đủ ăn bữa này hay không. Bởi tại đây, khách muốn ăn bao nhiêu tùy thích và trả tiền bao nhiêu tùy ý, tất cả đều là tùy tâm.

Ngày nay, chuyện ăn chay với những người trẻ vốn không còn gì xa lạ nữa. Bởi người ta có thể ăn chay như một bữa ăn thông thường. Ở TP. HCM có một cửa hàng, khi bạn ghé đến thì ăn tùy bụng, trả tiền tùy khả năng. Thậm chí, nếu bạn không vui, không hài lòng với những món ăn không trả tiền cũng không sao hết.

Khối lượng các món ăn tại quán khá là phong phú. Từ các món đậu, bún, cơm, canh đến đủ loại chè, hoa quả tráng miệng. Hãy lấy lượng thức ăn vừa đủ, và không bao giờ để lại đồ thừa nhé.

Sau khi ăn no, bạn có thể để lại số tiền tùy ý, dù là 100.000 đồng, 50.000 đồng, 5.000 đồng hay 1.000 đồng, cũng chẳng có vấn đề gì cả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán