Chuyên mục

Quán ăn chay tùy tâm độc nhất vô nhị

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/07/2019 - 11:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một quán ăn chay tại TP.HCM không có quầy tính tiền, thay vào đó là thùng tiền được làm đơn sơ, đặt nép mình trong góc phòng.

Ở TP.HCM, có một quán ăn khi bước vào, thực khách sẽ không phải đắn đo, liệu số tiền trong ví mình có đủ ăn bữa này hay không. Bởi tại đây, khách muốn ăn bao nhiêu tùy thích và trả tiền bao nhiêu tùy ý, tất cả đều là tùy tâm.

Ngày nay, chuyện ăn chay với những người trẻ vốn không còn gì xa lạ nữa. Bởi người ta có thể ăn chay như một bữa ăn thông thường. Ở TP. HCM có một cửa hàng, khi bạn ghé đến thì ăn tùy bụng, trả tiền tùy khả năng. Thậm chí, nếu bạn không vui, không hài lòng với những món ăn không trả tiền cũng không sao hết.

Khối lượng các món ăn tại quán khá là phong phú. Từ các món đậu, bún, cơm, canh đến đủ loại chè, hoa quả tráng miệng. Hãy lấy lượng thức ăn vừa đủ, và không bao giờ để lại đồ thừa nhé.

Sau khi ăn no, bạn có thể để lại số tiền tùy ý, dù là 100.000 đồng, 50.000 đồng, 5.000 đồng hay 1.000 đồng, cũng chẳng có vấn đề gì cả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.