Chuyên mục

Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI

Trung tâm Tin tức VTV24 - 06/11/2019 - 11:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Samsung Electronics Co. cho biết sẽ nỗ lực phát triển mạng di động 5G và trí tuệ nhân tạo (AI) để thúc đẩy đổi mới trong kinh doanh.

Nhà sản xuất chip và điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này đã mở rộng đầu tư vào mạng 5G và AI để tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp cốt lõi và tìm kiếm động lực tăng trưởng mới trong ngành công nghệ phát triển nhanh.

Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI - Ảnh 1.

Samsung chuẩn bị tung ra thị trường bộ xử lý di động AI đầu tiên với modem 5G tích hợp vào cuối năm nay, giúp các nhà sản xuất dễ dàng thiết kế điện thoại 5G.

Doanh nghiệp này đã tăng cường nỗ lực trong thị trường 5G khi Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, phải đối mặt với những khó khăn trên thị trường toàn cầu sau lệnh cấm của Mỹ.

Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G và AI - Ảnh 2.

Theo Công ty Nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung đã xuất khẩu 12% bộ xử lý ứng dụng di động trên thị trường toàn cầu vào năm ngoái, đứng thứ tư toàn thế giới, sau Qualcomm, MediaTek và Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

TP.HCM: Nhu cầu mua khẩu trang tăng đột biến

VTV.vn - Tại TP.HCM đã xảy ra hiện tượng khan hiếm khẩu trang, do nhu cầu tăng cao đột biến.

Thị trường giao đồ ăn trực tuyến tăng trưởng nhanh trên toàn cầu

VTV.vn - Thị trường giao đồ ăn trực tuyến trong những năm gần đang tăng trưởng nhanh trên toàn cầu nhờ sự nhanh chóng, thuận tiện và đa dạng.