Chuyên mục

Sắp diễn ra Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020

VTV Digital - 22/05/2020 - 12:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 2 - 5/7/2020.

Dự kiến chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM cùng cả nước, với khoảng 500 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Khu gian hàng doanh nghiệp TP.HCM sẽ trưng bày sản phẩm chủ lực, sản phẩm bình ổn thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp uy tín do các hội ngành nghề thành phố giới thiệu.

Sắp diễn ra Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 - Ảnh 1.

Khu vực gian hàng địa phương gồm: Đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn và những sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của địa phương.

Để đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, trong Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 còn có nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá... Doanh nghiệp cũng được tổ chức khuyến mại tập trung và triển khai giá trị khuyến mại vượt mức 50% giá trị hàng hóa trong thời gian tham gia chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Du lịch "giá hời" - "Liều thuốc" cho ngành du lịch Việt Nam hậu COVID-19?

VTV.vn - Thi nhau giảm giá để kích thích người dân đi du lịch liệu có phải là cách hay để cứu vớt ngành du lịch sau COVID-19?

Hãng hàng không Lufthansa nối lại các chuyến bay từ giữa tháng 6

VTV.vn - Ngày 24/5, hãng hàng không Lufthansa của Đức thông báo sẽ nối lại các chuyến bay tới 20 điểm từ giữa tháng 6 tới, bao gồm cả các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng.