Chuyên mục

Sắp ra mắt sách về Đội tuyển Bóng đá Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24 - 28/12/2019 - 11:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Dự kiến cuốn sách “Những chiến binh sao vàng” viết về các thành viên xuất sắc của Đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam sẽ được ra mắt vào đầu năm tới.

Ngày 2/1 tới, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ chính thức ra mắt cuốn sách "Những chiến binh sao vàng". Cuốn sách tập hợp những thông tin thú vị về Đội tuyển Bóng đá Việt Nam với phần minh họa ngộ nghĩnh, theo phong cách chibi hài hước.

Các cầu thủ và ban huấn luyện của Đội tuyển sẽ được tái hiện sinh động thông qua nét vẽ của họa sĩ Phan Nguyễn, phần thông tin tổng hợp đắt giá của phóng viên thể thao Minh Chiến và Ngọc Anh.

Không chỉ tôn vinh các cá nhân và tập thể đội bóng, cuốn sách kỳ vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích bóng đá.

Sắp ra mắt sách về Đội tuyển Bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Độc giả có thể đặt mua trước cuốn sách "Những chiến binh sao vàng" qua mạng

Sách có giá bìa 50.000 đồng, dày 104 trang và hiện độc giả có thể đặt mua trước thông qua nhà sách trực tuyến như Fahasa.com.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thói quen tiêu dùng chi phối ngành thực phẩm hậu COVID-19

VTV.vn - Dịch COVID-19 đã khiến người tiêu dùng toàn cầu có xu hướng quan tâm các thực phẩm giữ gìn sức khoẻ. Chính những thói quen mới này đang dần chi phối ngành thực phẩm.

Câu chuyện tiêu dùng: Bánh Halloween hay biệt thự thú cưng?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm