Chuyên mục

Shipper bị "bùng" 1,2 triệu tiền trà sữa đã được hãng bồi hoàn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/06/2019 - 10:18 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sáng 11/6, đại diện Grab Food, đơn vị giao hàng đã có phản hồi về sự việc shipper bị "bùng" 1,2 triệu đồng tiền trà sữa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đại diện Grab Food cho biết, phụ huynh của vị khách "bom" hàng đã gọi điện xin lỗi và xin hoàn lại toàn bộ tổn thất cho phía Grab và người giao hàng. Tuy nhiên, phía Grab Food đã tiến hành bồi hoàn số tiền này cho người giao hàng. Theo chính sách của phía Grab, sẽ không nhận lại số tiền đền bù của khách hàng mà chỉ khóa vĩnh viễn tài khoản trên. Grab Food cũng cho biết, liên tiếp trong 3 ngày gần đây, phía Grab Food cũng gặp những sự cố tương tự với giá trị 1,6 và 1,8 triệu đồng và đang tiến hành điều tra thêm.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao về việc một người giao hàng nhận được đơn hàng gồm 40 ly trà sữa, trị giá 1,2 triệu đồng với hình thức thanh toán tiền mặt, giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Sau khi hàng đến địa chỉ cần giao thì người giao hàng không thể liên lạc được và khách hàng thì "lặn mất tăm".Câu chuyện này nhanh chóng nhận được phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn xuống tận nhà của vị khách này để đòi lại quyền lợi cho người giao hàng.

Nghề giao hàng mùa nắng nóng Nghề giao hàng mùa nắng nóng

VTV.vn - Mặc dù đã trang bị áo dài tay, khẩu trang để che đi cái nắng rát da nhưng cũng không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi đơn hàng để giao đến tận tay khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

100 thành phố đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài

VTV.vn - Tổ chức tư vấn quản lý quốc tế ECA International có trụ sở tại Anh công bố bảng xếp hạng những thành phố đắt đỏ nhất đối với người nước ngoài (Cost of Living Index).

Vodafone hợp tác với Huawei ra mắt mạng 5G tại Tây Ban Nha

VTV.vn - Công ty viễn thông khổng lồ của Trung Quốc Huawei chuẩn bị triển khai dịch vụ 5G tại một số thành phố của Tây Ban Nha.