Chuyên mục

Sống ở TP.HCM, người dân vẫn khát nước sạch

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/07/2019 - 11:44 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại phường 17, quận Gò Vấp, lâu nay, nhiều hộ dân phải xin hoặc mua từng can nước sạch về sử dụng do nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn.

TP.HCM đã và đang tích cực triển khai nhiều giải pháp, cố gắng đưa nước sạch đến với từng hộ dân nhưng vẫn còn một số nơi trong TP, người dân vẫn đang khát nước sạch như tại quận Gò Vấp.

Đại diện UBND phường 17 cho biết, hiện các hộ dân đang sinh sống tại các đường như Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Oanh và Lê Đức Thọ, tỷ lệ người dân không sử dụng nước sạch vẫn phổ biến

Vậy là tình trạng khát nước sạch vẫn chưa thể được giải quyết trong ngày một ngày hai, đồng nghĩa với việc người dân đi mua nước, xin nước sẽ còn tiếp tục.

Nước ngầm: Nguyên nhân gây ô nhiễm nước sinh hoạt Thủ đô Nước ngầm: Nguyên nhân gây ô nhiễm nước sinh hoạt Thủ đô Bức xúc vì nước sinh hoạt được trộn lẫn từ nước đầu vào bẩn và sạch Bức xúc vì nước sinh hoạt được trộn lẫn từ nước đầu vào bẩn và sạch Hội An thiếu nước sinh hoạt trầm trọng Hội An thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Năm 2019, thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD

VTV.vn - Thông tin từ Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Nhà phân phối và bán lẻ lần thứ 3, thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm nay được dự báo sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD.

Huawei ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910

VTV.vn - Ngày 23/8, Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đã ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910.