Chuyên mục

Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia: Mua hàng còn có thể được thêm tiền!

VTV Digital - 02/07/2020 - 21:28 - Tiêu dùng

VTV.vn-Khuyến mãi lên tới 100% là cơ chế mở về mức khuyến mãi mà doanh nghiệp có thể dùng để thu hút khách người dùng trong tháng KM tập trung quốc gia do Bộ Công thương phát động.

Khác với các chương trình khuyến mãi khác, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động tham gia Vietnam Grand Sales mà không cần đăng ký, cũng không cần thông qua bất kỳ khâu xét chọn, lựa chọn công nhận tham gia nào từ phía cơ quan tổ chức. 

Chương trình này sẽ là đòn bẩy kích cầu tiêu dùng nội địa, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên cả nước.

Sau khi tháng khuyến mãi tập trung quốc gia được phát động, các hệ thống siêu thị đã chủ động kết nối với các nhà cung cấp để đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn người tiêu dùng Việt. Đầu tháng 7 sẽ là "Lễ hội trái cây Việt" và giữa tháng là "Lễ hội thời trang Việt".

Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia: Mua hàng còn có thể được thêm tiền! - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi nội địa này sẽ là đòn bẩy kích cầu tiêu dùng nội địa, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên cả nước.

"Trước đây, theo quy định, chúng tôi chỉ được giảm giá, khuyến mại lên đến 50% nhưng giờ Bộ Công thương đã có cho phép tăng mức khuyến mại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì mức khuyến mãi giảm giá cao nhất từ 70 - 80%.", ông Nguyễn Thái Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH bán lẻ BRG cho hay.

Không chỉ đơn vị kinh doanh hàng hoá bán lẻ, ngân hàng mà đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán cũng tham gia cam kết khuyến mại hoàn tiền trong tháng khuyến mãi tập trung quốc gia.

"Khách hàng khi chi tiêu sẽ được hoàn tiền lên tới 25% cho các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng và đặc biệt là du lịch nội địa", ông Nguyễn Đức Huy - Phó GĐ khối ngân hàng số ngân hàng cổ phần Quân Đội MB chia sẻ. 

Ngoài ra, các sản phẩm tài chính khác cũng được ngân hàng ưu đãi trong tháng khuyến mại tập trung quốc gia như miễn phí trọn đời phí chuyển khoản ngoài ngân hàng, trong ngân hàng, phí chọn số tài khoản đẹp, miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên… 

Không chỉ doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng đang kỳ vọng vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng KM tập trung tới đây.

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Hội nghị giao thương Việt Nam - Bulgaria: Cơ hội cho hàng Việt

VTV.vn - Từ ngày 10-11/9, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Đại sứ quán Bulgaria sẽ tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến hàng tiêu dùng Việt Nam – Bulgaria

Câu chuyện điểm mạng: Huỷ hôn vì 1 cốc mỳ hay cốc trà chanh có vết son?

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, câu chuyện tiêu dùng về cốc trà chanh chưa uống đã có vết son hay huỷ hôn vì 1 cốc mỳ tôm trong tủ giày đang được cộng đồng mạng quan tâm?