Chuyên mục

Thu giữ nhiều nguyên liệu trà sữa nhập lậu tại Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24 - 22/05/2019 - 11:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Thời gian qua, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Nội và Đội quản lý thị trường số 26 quận Hà Đông đã thu giữ nhiều nguyên liệu trà sữa nhập lậu.

Một vốn bốn lời đó là thực tế lợi nhuận mà nhiều chủ hàng đang kiếm được từ loại hình kinh doanh trà sữa. Sự kích thích làm giàu, nhất là trong giai đoạn rất nhiều bạn trẻ đang "nghiện" món đồ uống này, đã khiến không ít người tìm mọi cách để tối đa hóa lợi nhuận kể cả phân phối kinh doanh nguyên liệu nhập lậu, không qua kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chỉ trong 4 ngày vừa qua, từ thông tin phóng viên cung cấp, Đội 6 Phòng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 26 quận Hà Đông kiểm tra 2 đại lý kinh doanh nguyên liệu trà sữa trên địa bàn. Kết quả cho thấy, kiểm tra ở đâu đều phát hiện vi phạm ở đó. Bước đầu, cơ quan chức năng đã thu giữ một số sản phẩm liên quan.

Quảng Ninh: Phát hiện 1 tấn bột trà sữa không rõ nguồn gốc Quảng Ninh: Phát hiện 1 tấn bột trà sữa không rõ nguồn gốc

VTV.vn - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện vụ vận chuyển bằng ô tô 1 tấn bột trà sữa, 700kg xúc xích và 100kg chả cá viên không rõ nguồn gốc trên địa bàn TP. Móng Cái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Máy gọt vỏ chanh 3 tấn mỗi ngày ở Long An

VTV.vn - Thay vì tốn thời gian và công sức để gọt vỏ chanh như trước, một chủ vườn chanh tại Long An đã có máy gọt vỏ chanh giúp tiết kiệm thời gian.

Giới trẻ Hàn Quốc tiêu xài “không cần biết ngày mai”

VTV.vn - Áp lực công việc, cuộc sống đang khiến một bộ phận giới trẻ Hàn Quốc chán nản và xem hành động tiêu xài không cần nghĩ ngợi như một công cụ sinh tồn về mặt tâm lý.