VTV.vn - Thay vì vào nhà hàng, tour du lịch chọn hải sản tươi sống, được nuôi ngay trên biển và ăn tại chỗ đang được du khách ưa chuộng tại Phú Yên.
Những điểm du lịch như vậy hiện đã không đủ chỗ để phục vụ du khách trong những ngày nghỉ lễ.
Hàu, nghêu, sò, nhum biển,… được nuôi, trữ ngay trong lồng làm rất nhiều du khách thích thú vì họ có thể chạm vào và dùng ngay tại chỗ.
Vịnh Vũng Rô là một trong những nơi ở Phú Yên mà du khách có thể nhìn thấy các loại hải sản tươi sống như vậy.
Dù đang trong những ngày nghỉ lễ nhưng du khách vẫn được thưởng thức hải sản tươi ngon với giá cả hợp lý.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!