Chuyên mục

Trải nghiệm homestay ở đảo bé Lý Sơn

Trần Hướng (Trung tâm Tin tức VTV24) - 07/07/2019 - 06:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chỉ với chưa đầy 500.000 đồng, du khách đã có thể tự tin trải nghiệm đảo bé trong 1 ngày trọn vẹn.

Với sự phát triển của homestay, đời sống người dân ở đây đã được cải thiện khi biết tận dụng thế mạnh du lịch để phát triển kinh tế còn du khách có những trải nghiệm ấn tượng tại hòn đảo xinh đẹp này.

Lý Sơn, một huyện đảo xinh đẹp của tỉnh Quảng Ngãi vài năm trở lại đây phát triển mạnh du lịch và dịch vụ, nếu như trước đây khách du lịch thường ghé thăm đảo bé để tham quan, thì giờ đây khách đã có thể có chỗ ăn chỗ nghỉ đầy đủ, đặc biệt là những mô hình homestay độc đáo.

Bắt đầu mở dịch vụ homestay từ năm 2017, với mong muốn níu chân du khách ko chỉ đến tham quan đảo bé mà còn ăn nghỉ tại đây. Anh Được bắt đầu tận dụng căn nhà nhỏ cạnh biển của mình làm dịch vụ lưu trú, sau một thời gian, đến chính bản thân anh cũng bất ngờ vì lượng khách ở lại Đảo Bé.

40.000 đồng tiền vé tàu một chiều từ đảo lớn sang, một phòng nghỉ 2 người với đầy đủ tiện nghi sạch sẽ chỉ với giá từ 200.000 - 300.000 đồng, sẵn sàng phục phụ ăn uống tại chỗ, cắm trại hoặc ngủ lều ven biển nếu muốn.

Chả cá – Đặc sản của đảo Lý Sơn Chả cá – Đặc sản của đảo Lý Sơn Ngôi nhà từ vỏ chai nhựa trên đảo Bé, Lý Sơn Ngôi nhà từ vỏ chai nhựa trên đảo Bé, Lý Sơn 'Thiên đường san hô' ở Đảo Bé, Lý Sơn "Thiên đường san hô" ở Đảo Bé, Lý Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trần Hướng (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Ông Út Ổi - Lão nông bỏ tiền tỷ xây dựng quê hương

VTV.vn - Bao nhiêu tiền dành dụm cùng những tài sản có được của gia đình, phần lớn ông đem lo chuyện bên ngoài xã hội.

Hà Nội đón hơn 16,7 triệu lượt khách du lịch trong 7 tháng đầu năm

VTV.vn - 7 tháng đầu năm 2019, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt hơn 16,7 triệu lượt, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm trước.