Chuyên mục

Trang phim Netflix sập mạng trong nhiều giờ ở Mỹ và châu Âu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/03/2020 - 12:16 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo trang web Down Detector, chuyên theo dõi các vấn đề mạng trên toàn thế giới, sự cố sập mạng Netflix ở châu Âu diễn ra vào khoảng 18h (giờ địa phương) ngày 25/3.

Nhiều người dùng cho biết khi truy cập vào trang web này, họ đã không thể mở được các nội dung. Không chỉ trên trang web, người dùng ứng dụng di động Netflix cũng gặp tình trạng tương tự.

Trang phim Netflix sập mạng trong nhiều giờ ở Mỹ và châu Âu - Ảnh 1.

Sự cố sập mạng của Netflix diễn ra trong bối cảnh hàng loạt quốc gia ở châu Âu và Mỹ áp đặt lệnh phong tỏa, buộc người dân phải ở nhà để ngăn đà lây lan của virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, việc mọi người ở nhà đã khiến hệ thống mạng Internet đang chịu rất nhiều áp lực khi gia tăng số người làm việc và học tập trực tuyến, cũng như cơ quan chức năng cần băng thông lớn để phục vụ hoạt động phòng chống dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đường sắt nhận đặt hàng vận chuyển online để phòng chống dịch

VTV.vn - Để phục vụ nhu cầu vận chuyển nhanh các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, ngành đường sắt chuyển sang vận chuyển bằng các đoàn tàu hàng và nhận đặt hàng online.

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

VTV.vn - Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong 2 tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua mô tô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020.