Chuyên mục

Triển lãm thực phẩm, đồ uống sẽ diễn ra ở TP.HCM vào tháng 8

Trung tâm Tin tức VTV24 - 09/06/2019 - 10:01 - Tiêu dùng

VTV.vn - Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage - Propack Vietnam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8 và Hà Nội vào tháng 11.

Triển lãm thực phẩm, đồ uống sẽ diễn ra ở TP.HCM vào tháng 8 - Ảnh 1.

Triển lãm năm nay dự kiến thu hút hơn 18.000 lượt khách tham quan, với sự tham dự của gần 600 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ; trong đó có 6 gian hàng quốc gia. Việt Nam hiện được đánh giá là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống rất tiềm năng. Số liệu của Vietnam Report cho thấy, Thực phẩm và đồ uống hiện chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng (chiếm khoảng 35% mức chi tiêu). Bia, đồ uống không cồn và thực phẩm là 3 nhóm tăng trưởng nhanh nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Ngành thực phẩm và đồ uống hiện chiếm khoảng 15% GDP và có xu hướng tăng trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hãng Nissan đóng cửa nhà máy chế tạo ô tô tại Indonesia

VTV.vn - Hãng chế tạo ô tô Nissan Motor Co. đã đóng cửa một trong hai nhà máy tại Indonesia từ hơn 6 tháng trước và dừng chế tạo các ô tô mang thương hiệu Nissan tại nước này.

Tập đoàn Walmart ngừng bán các sản phẩm thuốc lá điện tử

VTV.vn - Tập đoàn Walmart thông báo sẽ ngừng bán các sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử trong hệ thống các cửa hàng tại Mỹ.