Chuyên mục

WatchOS 5.2.1 thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch

Trung tâm Tin tức VTV24 - 14/05/2019 - 12:23 - Tiêu dùng

VTV.vn - Phần mềm mới cho Apple Watch mở rộng tính năng ECG cho một số quốc gia, khắc phục sự cố và thêm tùy chọn mặt đồng hồ.

WatchOS 5.2.1 thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch - Ảnh 1.

Cùng với iOS 12.3 cho điện thoại di động và máy tính bảng, hôm nay (14/5), Apple còn phát hành watchOS 5.2.1 cho Apple Watch với dung lượng khoảng 100 MB. Trên phiên bản mới, Apple bổ sung mặt đồng hồ Pride với 6 màu cầu vồng xếp liền nhau, biểu tượng cho cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới).

WatchOS 5.2.1 thêm mặt đồng hồ mới cho Apple Watch - Ảnh 2.

Các tùy chọn mới trên mặt đồng hồ Pride

Giao diện đồng hồ mới có hai phiên bản analog, bao gồm mặt tròn với các vòng lục sắc đồng tâm và mặt chữ nhật, đều hiển thị giờ dưới dạng kim. Bản digital là các vạch lục sắc theo chiều dọc với thời gian dạng số. Màu sắc sẽ thay đổi mỗi khi người dùng nhấc cổ tay để xem giờ.

WatchOS 5.2.1 còn cho phép tính năng đo điện tâm đồ (ECG) và thông báo nhịp tim không đều được dùng tại Croatia, Séc, Iceland, Ba Lan và Slovakia.

Để nâng cấp phiên bản mới cho Apple Watch, người dùng mở ứng dụng Watch, chọn Cài đặt chung, sau đó vào cập nhật phần mềm. Đồng hồ cần phải để trên bộ sạc trong phạm vi của iPhone được kết nối vào Wi-Fi thì mới có thể cài đặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 14 bán ra tại Việt Nam từ 14/10

VTV.vn - Chưa đầy 1 tháng sau khi Apple ra mắt, dòng iPhone 14 mới sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 14/10 tới.

Người dùng Việt chuộng iPhone 14 Pro Max

VTV.vn - Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến lên tới 50 triệu đồng dường như không làm "nản lòng" các khách hàng Việt.